Có nên sử dụng bộ dán chống xước Tapi TapliTH???

Có nên sử dụng bộ dán chống xước Tapi cửa xe Ô tô không ???

Chắc hẳn rằng những người đang sử dụng xe Ô tô đã có rất nhiều lần đá chân vào phần Tapi cửa xe. Nhà nhất là khi nhà có người già, trẻ nhỏ, những người chạy xe dịch vụ thì thật sự không thể tránh khỏi. Việc này cứ diễn ra hàng ngày sẽ làm bẩn sau đó là trầy xước hết phần nhựa Tapi mà khó để khắc phục. Mỗi lần muốn khôi phục lại sẽ phải mài mỏng đi. Nhiều lần sẽ làm mỏng phần Tapi.

Các cách để xử lý và khắc phụ vấn đề trầy xước Tapi cửa xe Ô Tô

Có 2 cách chính đó là ôp Inox và dán Tapi cửa. Ốp Inox thì có quá nhiều vấn đề nguy hiểm, có rất nhiều bác trên hội nhóm đã nói rồi nên e không để cập ở đây nữa. Ở đây e chỉ nói đến vấn đề dán Tapi cửa. Mà cụ thể là dán chất liệu Carbon Air Fiber

Dùng miếng dán chống trầy xước cửa xe Ô tô thì dùng loại nào tốt

Tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm dán Tapi TpliTH. Còn lý do vì sao tôi sẽ phân tích ở dưới cuối bài nhé

Miếng dán chống xước cửa Ô tô được làm từ chất liệu Carbon Air Fiber kết hợp với sợi lưới Carbon, giúp tăng độ bền chắc cho sản phẩm. Sản phẩm sẽ được đo và cắt CNC rất sắc nét và vừa vặn theo từng Form xe, đời xe.

Như các bác đã biết thì mỗi hãng xe, mỗi đời xe thì sẽ có kiểu thiết kế cũng như kích thước khác nhau. Nên việc làm sao để đo chính xác cho từ loại đó đã mất rất nhiều thời gian và công sức.

Ưu điểm của miếng dán Tapi cửa xe Ô to là sẽ ôm sát vào bề mặt Tapi và hoàn toàn không có khe hở nào cả. Nó sẽ giúp bạn không bị dính bụi bẩn vào khe (vấn đề này loại Inox bị dính rất nhiều).

Do sử dụng chất liệu Carbon Air Fiber cao cấp nên cũng có độ bền rất cao, khả năng chống trầy xước vượt trội. Dù bạn có đá chân, đá giày vào thì cũng sẽ không bị trầy xước. Tất nhiên là ở mức vừa phải.

Ngoài ra bề mặt có độ bóng rất cao nên sẽ hạn chế được bám bụi, bám bẩn đi rất nhiều nếu như có đá phải. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lau trùi mà không gặp chút khó khăn nào cả.

Thông tin sản phẩm chống xước tapi cửa xe hơi

  • Sử dụng chất liệu Carbon Air Fiber có độ bền cao
  • Sử dụng Full keo Crow trải đều khắp bề mặt, đây là loại keo có khả năng bám dính tốt nhất hiện này
  • Kích thước được cắt CNC sắc nét theo từng hãng xe, đời xe
  • Vân Carbont tự nhiên giúp tăng độ thẩm mỹ cho xe
  • Dễ dàng bóng dán ngay tại nhà. Có thể bóc dán nhiều lần nếu dán bị lệch
  • Logo được in sắc nét theo từng hãng xe

Sản phẩm này đã được 1 số báo điện tự lớn đưa tin và đánh giá chất lượng như: Vnexpress, CafeBiz, Người đưa tin

Nhược điểm của bộ Tapi Inox: Vấn đề này để khách quan nhất thì các bạn nên vào các nhóm Group về xe Ô tô hỏi. Thì hầu hết các câu trả lời đều là không nên dùng bởi những nhược điểm như: Dễ bong, cong vệnh, để lại keo bẩn và gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như gây trầy xước Tapi cửa xe.

Nhược điểm khi dán Decal: Decal là một loại chất liệu khá rẻ và mỏng. Decal sẽ được đóng thành cuộn và khi dán bảo nhiêu thì bạn tự cắt. Tất nhiên bạn có thể mang ra tiệm bảo thợ dán cho. Nhưng nhược điểm lớn nhất của Decal là mỏng và độ bền kém. Đã có khác hàng bên mình dán Decal cả công cũng mất khoảng hơn 400k cho cả 4 cánh mà chỉ dùng dc 3 tháng là đã rách.

Bộ dán chống xước Tapi thì sử dụng chất liệu Carbon nên khác phụ được hoàn toàn các nhược đểm trên. Kích thước cũng đã được đo theo từng loại xe nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự dán tại nhà

 

 

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *